AT REMOTE ( Hết Hàng)

Khóa chống trộm xe máy AT REMOTE V1

Công nghệ hiện đại: AT REMOTE phát triển dựa trên công nghệ nhận dạng không dây RFID hiện đại, tính bảo mật cao. Thiết bị không lo làm giả hoặc dùng nam châm hay các thiết bị khác phá khóa. Trộm không có cách nào khởi động xe bạn.
Tìm xe trong bãi: Với AT REMOTE có thể dễ dàng tìm xe trong bãi mà không phải mất nhiều thời gian. Giữa một bãi xe rộng lớn tại bệnh viện, trường học, cơ quan hay quán café, …. bạn không biết xe bạn đang ở vị trí nào, bạn chỉ cần thao tác bấm nút tìm xe trên remote, xe sẽ báo còi hú + nháy đèn xi nhan cho biết xe bạn ở vị trí nào.
Chống cướp xe: Ngoài khả năng chống trộm bẻ khóa, AT REMOTE còn được thiết kế vượt trội với tính năng chống cướp xe. Ngay cả khi cướp cướp xe bạn giữa đường và bỏ chạy, bạn có thể dùng remote tắt xe khẩn cấp, xe sẽ hú còi báo động sau đó 5s rồi tắt máy.
Tương thích: Thiết bị thiết kế tối ưu, hoạt động an toàn, ổn định, độ bền cao, đạt chuẩn dòng Honda, Yamaha, SYM, Suzuki… phù hợp với mọi loại xe, số, tay ga,…
Linh kiện chính hãng: Linh kiện sử dụng chip hãng ST, NXP của Mỹ, đảm bảo về chất lượng và công nghệ. Remote nhỏ gọn có thể gắn cùng với móc khoá, là vật trang trí thêm cho xe bạn

Tính năng sản phẩm AT REMOTE V1

  • AT REMOTE là người bạn thân thiết của bạn, giúp bảo vệ chiếc xe của bạn an toàn hơn trước các xâm hại trái phép.

·         Tìm xe

Giữa một bãi gửi xe trung tâm thương mại, bệnh viện hay cao ốc…bạn có thể dễ dàng tìm xe của mình nhờ nút tìm xe trên remote, khi bấm tìm xe còi thiết bị sẽ hú + đá xi nhan.

·         Chống trộm

Tính năng này giống như AT RFID nghĩa là chống xâm phạm xe trái phép như: bẻ khóa xe, mở khóa mà không có nhấn remote nhận dạng. Tính năng này giúp bạn an tâm khi để xe tại quán cafe, hay ngoài cửa hàng, shop (trong khi tranh thủ xem đồ), nếu trộm bẻ khóa xe, hay có chìa khóa mở xe thì cũng không thể khởi động được khi chưa bấm nút remote nhận dạng.

·         Chống cướp (tắt xe khẩn cấp)

Tính năng này là khi xe đang chạy, bạn bị cướp xe và tên cướp chạy xe của bạn, khi đó chỉ bằng 1 thao tác với nhấn nút remote, xe sẽ báo động 5s, sau đó xe tắt máy.
 ·         Chế độ dắt xe
Khi kích hoạt ở chế độ này, khi xe đang tắt máy mà có người lạ đụng vào xe, dắt xe, thiết bị sẽ báo còi hú + xi nhan. AT REMOTE cũng được được thiết kế để có thể Bật/Tắt với tính năng này, xe bạn được bảo vệ hoàn toàn.

·         Chế độ ngủ

Đây là chế độ tự động, xe sẽ vào trạng thái này khi không sử dụng >6ngày. Chế độ này giúp bạn tiết kiệm acquy mà vẫn đảm bảo xe được bảo vệ. Khi nào mở khóa xe, chế độ chống trộm sẽ lại được lập lại, giúp bảo vệ xe bạn.

Share on Google Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét